[Báo cáo toàn tập] Thống kê thị trường ngành mỹ phẩm 2019

0
664

Báo cáo về thị trường mỹ phẩm Việt Nam 2019

Với mức sống được nâng cao, ngày càng có nhiều phụ nữ Việt sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm đã để chăm sóc sắc đẹp như một nhu cầu thiết yếu. Báo cáo này cung cấp những cập nhật mới nhất về hành vi tiêu dùng và xu hướng thị trường mỹ phẩm Việt Nam 2019.

 Việc sử dụng các sản phẩm trang điểm vẫn đang tăng lên cả về mức độ thường xuyên sử dụng và chi tiêu cho hạng mục này. Số người trang điểm hàng ngày tăng lên con số 30% và số người hoàn toàn không trang điểm giảm từ 24% (2016) xuống 14% (2019). Những sản phẩm trang điểm được dùng phổ biến nhất là son môi, kem nền và phấn má hồng.

 Tới 73% sử dụng các sản phẩm chăm sóc da ít nhất một lần/ một tuần hoặc thường xuyên hơn. Các sản phẩm chăm sóc da phổ thông nhất là sữa rửa mặt, kem chống nắng và mặt nạ dưỡng da mặt.

 Không nằm ngoài xu hướng chung của thương mại điện tử, số người mua sắm mỹ phẩm trực tuyến vẫn đang gia tăng, với 57% số người sử dụng mỹ phẩm đã từng mua mỹ phẩm trực tuyến và 72% số này đã từng mua mỹ phẩm qua mạng xã hội. Trong đó, Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất để mua sắm mỹ phẩm.

 Shopee là trang thương mại điện tử phổ biến nhất để mua các sản phẩm làm đẹp…

Tải báo cáo bản gốc đầy đủ tại đây

 

Báo cáo được biên soạn bởi Q&Me

Liên hệ thiết kế thương hiệu và thiết kế website chuyên nghiệp

Liphamedia – Top Asia Design & Web Agency

Hotline: 0396.08.23.23

Email: info@liphamedia.com